Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Tỉnh Bình Định Hội thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của tỉnh năm 2016 sẽ tổ chức vào ngày 25/9Hội thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của tỉnh năm 2016 sẽ tổ chức vào ngày 25/9

Email In

Đây là một trong số các hoạt động sẽ được triển khai thực hiện trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (04/10/1961-04/10/2016), 15 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10/2001-04/10/2016) do UBND tỉnh chỉ đạo.

Tại cuộc họp Ban Tổ chức Hội thi Thể thao Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn tỉnh năm 2016 được tổ chức vào ngày 15/9/2016 vừa qua tại Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bình Định. Thay mặt cho lực lượng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Ngọc Thanh - Giám đốc Cảnh sát PCCC  tỉnh - đã báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và 15 năm Ngày toàn dân PCCC trên địa bàn tỉnh và các công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Hội thi. Theo đó, Hội thi gồm có 54 đội tuyển của 33 đoàn tham gia gồm các lực lượng của Cảnh sát PCCC tỉnh, lực lượng dân phòng, lực lượng PCCC cơ sở và chuyên ngành. Các đội thi sẽ được chia làm các bảng đấu phù hợp với đặc thù của lực lượng tham gia hội thi... 

 

alt

Lực lượng PCCC đang thi đấu (ảnh minh họa)

Sau khi lắng nghe các ý kiến của đại biểu, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã kết luận những vấn đề liên quan đến công tác tổ chức Hội thi và đồng ý thời gian tổ chức Hội thi là vào sáng ngày 25/9 tại Quảng trường Chiến thắng thành phố Quy Nhơn.

Được biết, thời gian qua, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh còn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm khác như giải bóng chuyền gồm 8 đội tham gia, hội diễn văn nghệ của ngành, công tác đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động tuyên truyền khác.