Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Công đoàn cơ sở CĐCS Công ty TNHH New Hope Bình Định tổ chức Hội thi Tìm hiểu pháp luật trong CNLĐCĐCS Công ty TNHH New Hope Bình Định tổ chức Hội thi Tìm hiểu pháp luật trong CNLĐ

Email In

Vừa qua, BCH CĐCS Công ty TNHH NewHope Bình Định (trực thuộc Công đoàn Khu kinh tế tỉnh) đã phối hợp cùng với Ban giám đốc tổ chức “Hội thi tìm hiểu pháp luật trong CNLĐ” bằng hình thức Gameshow.

Đây là hoạt động thiết thực để hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11), qua đó giúp cho đoàn viên, CNLĐ nắm bắt và hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật có liên quan đến người lao động, được thể hiện trong Bộ Luật lao động, Luật Công đoàn năm 2012, Luật BHXH... Hội thi đã thu hút trên 100 CNLĐ trong công ty tham gia cổ vũ.

Ông Trương Tấn Trung – Chủ tịch CĐCS (người đứng đầu tiên phía bên phải) trao giải nhất của hội thi

 Các đội thi lần lượt trải qua 5 phần thi gồm: Tự giới thiệu – Trắc nghiệm – Đoán ô chữ - Vận động (trò chơi) – Tình huống. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, và các phần quà cho khán giả đã có câu trả lời đúng ở phần thi giành cho khán giả.