Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Tổng Liên đoàn Tập huấn tiêu chuẩn lao động quốc tế và công tác thương lượng tập thểTập huấn tiêu chuẩn lao động quốc tế và công tác thương lượng tập thể

Email In

Sáng ngày 16/3, tại thành phố Quy Nhơn, Tổng LĐLĐ Việt Nam và Công đoàn Công nghiệp và Sản xuất toàn cầu (IndustriALL) đã khai mạc lớp tập huấn “Các tiêu chuẩn lao động quốc tế và công tác thương lượng tập thể”.

Tham dự lớp tập huấn có 25 cán bộ công đoàn các cấp và CĐCS các doanh nghiệp của 4 tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và Quãng Ngãi. Các học viên sẽ được chuyên gia cao cấp của IndustriALL cung cấp những kiến thức về: quyền và lợi ích của người lao động theo tiêu chuẩn lao động quốc tế, giải pháp để nâng cao chất lượng thương lượng và ký kết thỏa ước lao động tập thể, công tác phát triển đoàn viên tại các công ty đa quốc gia hoạt động trong ngành công nghiệp và sản xuất tại Việt Nam…

Quang cảnh lớp tập huấn

Phát biểu tại lớp tập huấn, ông Đặng Trung Dũng - Phó Trưởng ban Đối ngoại, Tổng LĐLĐ Việt Nam cho biết: Việt Nam đang trong tiến trình hội nhập sâu rộng và toàn diện, vì vậy cán bộ công đoàn các cấp cần nghiên cứu, nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn để thực hiện tốt vai trò, chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ trong tình hình mới.

Đ/c Đặng Trung Dũng - Phó Trưởng ban Đối ngoại, Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu khai mạc

Lớp tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng hoạt động cho đội ngũ cán bộ công đoàn. Đợt tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/3.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

  • Hình ảnh hoạt động

  • Video hoạt động

Beardyman and Reggie Watts on Channel 4 Headspace A Closer Look At The iPhone Political Roast : Obama Emanuel 2005