Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị báo cáo viên công đoànLĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị báo cáo viên công đoàn

Email In

Sáng ngày 17.3, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên công đoàn kỳ I năm 2017 với sự tham dự của các Báo cáo viên công đoàn cấp tỉnh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh hội ngh

Hội nghị đã triển khai công tác tuyên truyền và một số điểm mới trong kế hoạch tổ chức Đại hội công đoàn các cấp; nội dung, phương thức và thời gian tổ chức Đại hội. Truyền đạt một số văn bản Đại hội công đoàn công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023: các văn bản của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh về đại hội công đoàn các cấp; hướng dẫn công tác nhân sự đại hội công đoàn cơ sở và công đoàn cấp trên cơ sở, đồng thời giải đáp những vướng mắc trong quá trình chỉ đạo và tổ chức đại hội công đoàn các cấp.

Đ/c Lê Từ Bình - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh
báo cáo nội dung về công tác tuyên truyền đại hội công đoàn các cấp

hội nghị là dịp để các đại biểu nắm rõ một số văn bản, quy trình chuẩn bị cho đại hội, từ đó triển khai và tổ chức thành công đại hội công đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: