Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG LĐLĐ huyện, TX, TP LĐLĐ huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn quý I/2017LĐLĐ huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn quý I/2017

Email In

Ngày 31/3/2017. LĐLĐ huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn quý I/2017, triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2017. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí  Lê Sỹ Thiện- UV. BTV huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQVN cùng đại biểu của các ban, ngành, đoàn thể trong huyện.

Hội nghị đã tập trung đánh giá việc triển khai, tổ chức phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong quý 1/2017. Theo đó, trong quý I, các cấp công đoàn trong toàn huyện đã cơ bản hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trên các mặt công tác, đảm bảo kế hoạch đề ra.

ĐC. Trần Thị Khuyên - Chủ tịch LĐLĐ huyện báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn Quý I/2017

      Tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Khuyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã nhấn mạnh yêu cầu đối với các cấp công đoàn trong thời gian tới cần tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm: Triển khai có hiệu quả các hoạt động "Tháng công nhân" và “Tháng hành động về An toàn vệ sinh Lao động” năm 2017. Chuẩn bị các điều kiện để tổ chức đại hội CĐCS mãn nhiệm kỳ (2017 -2022) tại cơ sở. Chỉ đạo đại hội điểm đối với 02 CĐCS Thị trấn Tăng Bạt Hổ và Tiểu học Ân Thạnh. Thông qua kế hoạch tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao trong CNVCLĐ để chào mừng kỷ niệm 45 năm giải phóng huyện Hoài Ân....đồng thời yêu cầu các cấp công đoàn tiếp tục tập trung thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Công đoàn các cấp, nhất là công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS. Chú trọng công tác giới thiệu đoàn viên tiêu biểu cho Đảng xem xét kết nạp. Thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong năm 2017 với chủ đề năm " Vì lợi ích đoàn viên công đoàn".