Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Tổng Liên đoàn Thủ tướng Chính phủ tặng 20 nhà "Mái ấm công đoàn" cho công nhân khó khănThủ tướng Chính phủ tặng 20 nhà "Mái ấm công đoàn" cho công nhân khó khăn

Email In

Sáng ngày 22/4, tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gặp gỡ, giao lưu, đối thoại với 2.000 công nhân lao động vùng kinh tế trọng điểm miền Trung nhân dịp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức “Tết Công nhân 2017” và chào mừng 42 năm Ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017); 131 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2017).

Tại buổi gặp mặt, ngay sau phần phát biểu của Thủ tướng với niềm vui được gặp gỡ anh chị em công nhân ở một vùng còn nhiều khó khăn nhưng có ý chí vươn lên mạnh mẽ. Thủ tướng đã lắng nghe và trả lời những ý kiến thể hiện tâm tư và khát vọng cống hiến của công nhân và một số doanh nghiệp mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển đi lên của Tổ quốc. Thủ tướng đã hoan nghênh tinh thần vượt khó vươn lên của người lao động, hoan nghênh cách đặt vấn đề và chia sẻ những trăn trở của người lao động trong công việc, học tập và ổn định cuộc sống.

Trong dịp này, Thủ tướng đã trao tặng 20 ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” trị giá 1 tỷ đồng, đồng thời, UBND thành phố Đà Nẵng cũng tặng 500 triệu xây 10 nhà “Mái ấm công đoàn” cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Công nhân lao động đến dự cuộc gặp mặt Thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ phát biểu trước 2000 CNLĐ vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

Anh Đỗ Hữu Phước, công nhân KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng đặt câu hỏi cho Thủ tướng

Ông Nguyễn Đức Trị - Tổng Giám đốc công ty Dệt May Hòa Thọ,
đại diện doanh nghiệp đặt câu hỏi cho Thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ tặng 20 ngôi nhà "Mái ấm công đoàn" trị giá 1 tỷ đồng
cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: