Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Tổng Liên đoàn Tổng Liên đoàn tiếp tục ký kết các chương trình phúc lợi với 8 đối tác mớiTổng Liên đoàn tiếp tục ký kết các chương trình phúc lợi với 8 đối tác mới

Email In

Sáng 22/4, tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tiếp tục ký kết các chương trình phúc lợi với 8 đối tác trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ và đại diện một số ban, bộ ngành Trung ương và lãnh đạo các tỉnh miền Trung.

Với mục tiêu hiện thực hóa sự quan tâm, chăm lo đến lợi ích thiết thực của đoàn viên công đoàn bằng những hành động cụ thể trong “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”. Sáng 22/4, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với 8 đối tác mới, nâng tổng số đối tác đã ký từ năm 2016 đến nay lên thành 17 đối tác. Các đối tác và quyền lợi người lao động được thụ hưởng trong lần ký kết này bao gồm:

1. Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cam kết giảm giá vé cho đoàn viên công đoàn từ 5-10%.

2. Tổng Công ty CP hàng không JetStar cam kết bán vé máy bay cho đoàn viên công đoàn với giá thấp hơn so với giá bán các đối tượng khác là 5%.

3. Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood cam kết bán sản phẩm cho đoàn viên công đoàn với giá thấp hơn từ 14-15%, ngoài ra công ty còn dành 2% doanh thu hỗ trợ cho công đoàn cấp cơ sở tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện.

4. Tổng Công ty Dầu Việt Nam thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cam kết tổ chức bán lẻ xăng dầu cho công nhân lao động các khu chế xuất, khu công nghiệp với giá thấp hơn giá xăng dầu của Dầu khí Việt Nam bán cho các đối tượng khác.

Đ/c Bùi Văn Cường (áo xanh, đứng giữa) - Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam
với 8 đối tác ký kết chương trình phúc lợi

5. Tổng Công ty Xăng Dầu Việt Nam cam kết giảm giá 10% đối với các sản phẩm dầu, mỡ nhờn; giảm 55% đối với các dịch vụ bảo hiểm Petrolimex; giảm giá 10-18% đối với các sản phẩm bột giặt, nước giặt; cam kết toàn ngành với công đoàn thực hiện các chương trình an sinh xã hội và chăm lo phúc lợi cho người lao động.

6,7. Tổng Công ty Thép Việt Nam và Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, hai đơn vị cam kết cung cấp các sản phẩm thép xây dựng và xi măng xây dựng các thiết chế công đoàn với giá thấp hơn giá công bố tại thời điểm từ 70-150 ngàn đồng/tấn.

8. Tổng Công ty Viglacera cam kết cung cấp các loại gạch, thiết bị vệ sinh phục vụ cho việc xây dựng các thiết chế công đoàn với giá giảm từ 10-15% so với giá niêm yết.

Cũng trong dịp này, Tổng Liên đoàn đã tiếp nhận 40 tỉ đồng từ chương trình phúc lợi do Công ty Mobifone chuyển giao và 500 triệu đồng do UBND thành phố Đà Nẵng ủng hộ cho quỹ Mái ấm công đoàn. 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng hoa cho 2 đơn vị ủng hộ cho Tổng Liên đoàn

 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: