Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG LĐLĐ huyện, TX, TP LĐLĐ Hoài Nhơn tổ chức hội trại truyền thống cho CNLĐ huyệnLĐLĐ Hoài Nhơn tổ chức hội trại truyền thống cho CNLĐ huyện

Email In

Sáng 30/4, LĐLĐ huyện Hoài Nhơn đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân năm 2017 và khai mạc hội trại truyền thống CNLĐ huyện tại khu vực Rừng Dương xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. 

Đến dự lễ phát động có 66 CĐCS và hơn 1000 CNLĐ trong toàn huyện cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN và các ban ngành trong huyện. Sau phát biểu phát động của LĐLĐ huyện và hưởng ứng của CNLĐ tiêu biểu, các đồng chí Lê Tự Hồng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy và Nguyễn Mạnh Hùng – UVBCH Tổng LĐLĐ VN, chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã phát biểu chỉ đạo. Tiếp đó, LĐLĐ huyện Hoài Nhơn đã trao 17 phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, biểu dương 5 tập thể và 13 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong toàn huyện.

Trong hội trại lần này, Ban Tổ chức đã tổ chức cho các anh chị em CNLĐ tham gia các hoạt động vui chơi như nhảy bao bố, đổ nước vào chai, chạy 3 chân, thi tìm hiểu kiến thức và thi hát karaoke. Kết quả CĐCS xã Tam Quan Nam đã đạt giải nhất toàn đoàn, Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia hội trại.

Hội trại CNLĐ huyện Hoài Nhơn do LĐLĐ huyện tổ chức là một mô hình hay trong Tháng Công nhân đã trở thành hoạt động truyền thống được duy trì từ nhiều năm nay và song hành cùng với lễ phát động Tháng Công nhân của huyện. Riêng năm nay, sau khi hội trại kết thúc vào tối 30/4 thì các CĐCS đã tiếp tục tổ chức các hoạt động chào mừng lễ cho riêng đơn vị mình vào các ngày 1,2/5 như dã ngoại về nguồn, bữa cơm dinh dưỡng, bếp hồng đoàn kết… 

alt

Đ/c Trần Hồng Sơn, chủ tịch LĐLĐ huyện phát động Tháng Công nhân và khai mạc hội trại CNLĐ huyện

alt

CNVCLĐ trong huyện đến dự Lễ phát động Tháng Công nhân và hội trại CNLĐ huyện

alt

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

alt

CNLĐ khó khăn trong huyện nhận quà do LĐLĐ trao tặng trong dịp Lễ phát động

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: