Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Tổng Liên đoàn Tổng LĐLĐ Việt Nam: Bế giảng lớp đào tạo chuyên gia – giảng viên về thỏa ước lao động tập thể.Tổng LĐLĐ Việt Nam: Bế giảng lớp đào tạo chuyên gia – giảng viên về thỏa ước lao động tập thể.

Email In

Ngày 16.6.2017, tại Thành phố Quy Nhơn, Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Viện Friedrich Ebert tại Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo chuyên gia – giảng viên về thỏa ước lao động tập thể. Đến dự có đại diện Ban quan hệ lao động Tổng LĐLĐ Việt Nam, các giảng viên, báo cáo viên và 24 học viên là cán bộ công đoàn của 12 tỉnh tham dự.

Lớp đào tạo được diễn ra từ ngày 12 – 16.6.2017 với chương trình tập huấn Môdul 1. Sau khóa học các học viên sẽ về địa phương, thực hiện hỗ trợ cho 02 CĐCS của doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài nằm trong Khu kinh tế và các Khu công nghiệp tỉnh để tiến hành thương lượng, sửa đổi, bổ sung hoặc ký mới thỏa ước lao động tập thể, và 02 CĐCS của doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ tỉnh, nằm ngoài Khu công nghiệp, Khu kinh tế để truyền đạt những kiến thức và kỹ năng đã thu hoạch được ở Môdul 1, cùng Ban chấp hành xây dựng mới hoặc sửa đổi, bổ sung một số nội dung TULĐTT…

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: