Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Tổng Liên đoàn Tổng LĐLĐ Việt Nam: Tập huấn cho cán bộ công đoàn tham gia chiến dịch thanh tra lao động năm 2017Tổng LĐLĐ Việt Nam: Tập huấn cho cán bộ công đoàn tham gia chiến dịch thanh tra lao động năm 2017

Email In

Trong 02 ngày 15,16/6, tại TP.Hồ Chí Minh, Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tổ chức Hội nghị tập huấn cho cán bộ công đoàn tham gia chiến dịch thanh tra lao động năm 2017. Đến dự khai mạc Hội nghị có đồng chí Mai Đức Chính, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Đ/c Mai Đức Chính, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu khai mạc

Tham dự Hội nghị tập huấn có gần 20 học viên là cán bộ Ban Chính sách – Pháp luật đến từ 12 tỉnh đại diện cho khu vực Miền Trung và Miền Nam... Trong 2 ngày làm việc, các học viên đã được Chánh thanh tra Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và các đồng chí trong Ban Quan hệ lao động thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam cung cấp những kiến thức mới nhất của pháp luật Lao động, Công đoàn; kỹ năng thanh tra, kỹ năng thu thập thông tin; kỹ năng phát hiện một số sai phạm thường gặp khi thanh tra...Các học viên cũng đã tiến hành thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về các nội dung của lớp tập huấn cũng như thực tế quá trình công tác.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: