Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG LĐLĐ huyện, TX, TP LĐLĐ huyện Hoài Ân đẩy mạnh công tác chỉ đạo Đại hội CĐCSLĐLĐ huyện Hoài Ân đẩy mạnh công tác chỉ đạo Đại hội CĐCS

Email In

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội CĐCS, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Sau 2 tháng thực hiện kế hoạch, tính đến ngày 10/7/2017 đã có 71/91 CĐCS trực thuộc tổ chức đại hội (đạt tỷ lệ 78%).

 Đánh giá chung, các CĐCS đều có sự chuẩn bị sự nghiêm túc và kỹ lưỡng trong công tác tổ chức; đại hội được diễn ra đảm bảo đúng quy trình, bám sát nội dung chương trình và tuân thủ theo hướng dẫn của công đoàn cấp trên. Mỗi đại hội là một sự kiện chính trị đối với đoàn viên, có ý nghĩa quan trọng trong việc đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh trong giai đoạn mới. Các ủy viên BCH trúng cử tại các đại hội đều là những cán bộ, đoàn viên tiêu biểu, có năng lực, tâm huyết, trách nhiệm cao và giữ các vị trí chủ chốt của các cơ quan, đơn vị. LĐLĐ huyện cũng đã quyết định chuẩn y về nhân sự để kịp thời lãnh đạo hoạt động, không để xảy ra tình trạng gián đoạn hoạt động của CĐCS trong quá trình chuyển giao sau đại hội.

Đại biểu dự Đại hội CĐCS TT. Tăng Bạt Hổ chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo LĐLĐ và MTTQVN huyện

Trong thời gian tới, LĐLĐ huyện tiếp tục tập trung chỉ đạo và hỗ trợ 20 CĐCS còn lại để tổ chức đại hội đảm bảo quy trình, thời gian quy định. Theo kế hoạch, Đại hội CĐCS trên địa bàn huyện sẽ hoàn thành trong quý III/2017.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: