Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Tổng Liên đoàn Tổng LĐLĐ Việt Nam và Viện Fes tổ chức tập huấn giảng viên nguồn về Tăng trưởng xanh Module 4 tại Tp Vũng TàuTổng LĐLĐ Việt Nam và Viện Fes tổ chức tập huấn giảng viên nguồn về Tăng trưởng xanh Module 4 tại Tp Vũng Tàu

Email In

Trong thời gian 5 ngày từ ngày 10 - 14/7/2017 tại thành phố Vũng Tàu, Tổng LĐLĐ Việt Nam và Viện Fes tiếp tục tổ chức tập huấn Module 4 về Tăng trưởng xanh. Đến dự tập huấn lần này có ông Ngọ Duy Hiểu - Đại biểu Quốc hội, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Quan hệ Lao động TLĐLĐVN và bà Yvonne Blos Phó Viện FES CHLB Đức tại Việt Nam.

Các học viên báo cáo kết quả đi thực tế tại Doanh nghiệp

Tham dự tập huấn có 25 học viên đến từ các Ban, đơn vị trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam và 9 LĐLĐ tỉnh đại diện cho các khu vực Bắc, Trung, Nam. Trong đợt tập huấn lần này, các học viên báo cáo kết quả triển khai kế hoạch thực hiện Tăng trưởng xanh tại 3 doanh nghiệp đã chọn và báo cáo kết quả tư vấn hỗ trợ của các chuyên gia. Ngoài ra, trong đợt tập huấn lần này các học viên đã được các chuyên gia đến từ Trung tâm sản xuất sạch hơn Đại học Bách khoa Hà Nội trang bị nhiều kiến thức sâu về phần kỹ thuật như: về tiết kiệm điện, nhiệt, khí ga, nước; kiến thức về bố trí phân xưởng – điều kiện làm việc của công nhân và quản lý rác thải…và tham quan thực tế tại Công ty CP Giấy Sài Gòn.