Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Tỉnh Bình Định UBND tỉnh tổ chức gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệpUBND tỉnh tổ chức gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp

Email In

Kỷ niệm 13 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2017), chiều 12/10, UBND tỉnh Bình Định tổ chức gặp mặt và tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển KT-XH của đất nước và địa phương.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Hiện Bình Định có trên 6.000 doanh nghiệp, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng chục ngàn lao động. Chỉ tính từ đầu năm 2017 đến nay, đã có 608 doanh nghiệp thành lập mới, tổng vốn đăng ký gần 2.500 tỉ đồng, tăng 24,6% so cùng kỳ năm trước. Và còn rất nhiều dự án được tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư. Sự phát triển của doanh nghiệp đã góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển KT-XH của tỉnh và chuyển dịch mạnh cơ cấu kinh tế theo hướng tăng nhanh tỉ trọng công nghiệp - dịch vụ, giảm tỉ trọng nông nghiệp.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng
tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng mong rằng với ý chí doanh nhân Việt, khí phách của những người con đất võ Bình Ðịnh, những “chiến sĩ” trên mặt trận kinh tế sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, đóng góp vào sự phát triển KT-XH của tỉnh; đồng thời hy vọng sắp tới đây sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp mới, năng động, phát huy ý chí kinh doanh và tinh thần dân tộc, làm giàu cho mình, cho tỉnh và cho đất nước.

Tại buổi gặp mặt, các doanh nhân, doanh nghiệp đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh. Qua đó đẩy mạnh liên kết, trao đổi thông tin, giúp nhau cùng phát triển; tiếp tục cống hiến, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để chính quyền tỉnh nhìn lại quá trình đồng hành cùng doanh nghiệp “vượt khó”.

Dịp này, UBND tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh, Hội LHPN tỉnh tặng bằng khen cho 02 tập thể và 62 cá nhân có thành tích xuất sắc.