Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG LĐLĐ huyện, TX, TP LĐLĐ huyện Phù Mỹ: Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10LĐLĐ huyện Phù Mỹ: Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Email In

Sáng ngày 18.10.2017, Ban Nữ công LĐLĐ huyện Phù Mỹ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề công tác nữ công nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và 07 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi tọa đàm có Ths Đào Thị Hồng – Giảng viên khoa Tâm lý Trường Cao đẳng Bình Định, đồng chí Võ Thanh Tấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện - Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ huyện và 120 đồng chí là cán bộ làm công tác nữ công toàn huyện.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Phụ Nữ Việt nam (20-10), giúp cho các cán bộ nữ công ôn lại ôn lại truyền truyền 87 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam và 07 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Khẳng định vai trò cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. LĐLĐ huyện biểu dương những đóng góp tích cực của nữ cán bộ, CNVCLĐ trong toàn huyện thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu khoa học, lao động, công tác, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Trong thời gian tới, nữ cán bộ, viên chức, lao động của huyện tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi tọa đàm, Ths. Đào Thị Hồng – Giảng viên Khoa Tâm lý Trường CĐ Bình Định đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới hoạt động công tác nữ công và văn hóa ứng xử của con người trong thời hiện đại. Nêu bật lên vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, và các mối quan hệ bên ngoài xã hội…Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi thêm.