Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh LĐLĐ tỉnh biểu dương 94 cán bộ nữ công tiêu biểuLĐLĐ tỉnh biểu dương 94 cán bộ nữ công tiêu biểu

Email In

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), sáng ngày 20/10, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương cán bộ nữ công tiêu biểu giai đoạn 2012 - 2017. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự hội nghị.

Trong 5 năm qua, với lòng nhiệt tình và tận tâm, cán bộ nữ công các cấp trong tỉnh đã nỗ lực đưa công tác nữ công ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước. Qua đó, đã phát huy vai trò của nữ CNVCLĐ trên các lĩnh vực, góp phần tích cực trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của lao động nữ và trẻ em. 94 cán bộ nữ công được LĐLĐ tỉnh khen thưởng giai đoạn 2012 - 2017 là những tấm gương tiêu biểu có nhiều thành tích trong phong trào nữ CNVCLĐ và  hoạt động công đoàn, góp phần vào sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp, có nhiều đóng góp quan trọng trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ nữ công thời gian qua. Đồng chí mong muốn nữ CNVCLĐ thực hiện ngày càng tốt hơn vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội; tiếp tục khẳng định bản chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

Đ/c Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
khen thưởng cán bộ nữ công tiêu biểu

Tại hội nghị đã diễn ra chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động công đoàn của các cán bộ nữ công đoàn tiêu biểu; trao đổi cách tổ chức hoạt động nữ công hiệu quả, tinh thần trách nhiệm cao trước người lao động, đặc biệt là lao động nữ...

Chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nữ công

Thông qua hội nghị đã góp phần động viên kịp thời đội ngũ nữ cán bộ công đoàn và cán bộ nữ công hăng hái thi đua, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, đáp ứng yêu cầu xây dựng giai cấp công nhân thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.