Bạn đang ở mục Trang chủĐại hội CĐCS Công ty TNHH MTV In nhân dân Bình Định lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 -2022

Email In

CĐCS Công ty TNHH MTV In nhân dân Bình Định (CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh) vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 -2022, với sự có mặt của 91 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 192 CNVCLĐ toàn công ty. Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tới dự và chỉ đạo Đại hội

 

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ qua, CĐCS đã thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên và người lao động. Phối hợp với Ban Giám đốc công ty thực hiện đầy đủ các quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động như tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp (đạt tỷ lệ 100%). Ngoài ra, CĐCS còn phối hợp thăm và tặng quà cho đoàn viên và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với sống tiền gần 80 triệu đồng. Thường xuyên tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan quyền, lợi ích của đoàn viên và công nhân lao động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người lao động, qua đó tạo mối quan hệ tốt giữa chủ doanh nghiệp và người lao động.

Hằng năm, CĐCS phối hợp cùng Ban Giám đốc công ty phát động phong trào thi đua, có nội dung và chỉ tiêu thi đua cụ thể gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đem lại hiệu quả thiết thực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Công tác phát triển công đoàn viên, xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ CĐCS, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh cũng được Ban chấp hành công đoàn và Ban Giám đốc công ty quan tâm thực hiện tốt.

 Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt Đại hội

Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, nhiệm kỳ 2017 – 2022, CĐCS Công ty phấn đấu 100% đoàn viên, người lao động được tạo việc làm, ổn định cuộc sống; 100% người lao động được tham gia BHXH, BHYT, BHTN; 100% tổ công đoàn bộ phận đạt vững mạnh; CĐCS đạt vững mạnh trở lên….

Đại hội đã bầu ra BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 09 đồng chí, bầu Ban Thường vụ 03 đồng chí, đồng chí Bùi Đức Thăng được bầu làm Chủ tịch CĐCS; bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn Bình Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023.