Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Tỉnh Bình Định Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 12/2017Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 12/2017

Email In

Sáng qua 15/12, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 12/2017. Đ/c Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo đã chủ trì hội nghị tại điểm cầu Bình Định.

Hội nghị lần này được tổ chức trực tuyến tới 53 điểm trong cả nước. Tại Bình Định, hội nghị đã có sự tham dự của các đồng chí báo cáo viên Tỉnh ủy, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, đại diện Thường trực các huyện, thị, thành ủy và đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy, các đ/c trưởng ban tuyên giáo ở cấp huyện và tương đương... Trong thời gian 01 buổi, các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên Trung ương báo cáo các chuyên đề về kết quả công tác báo hiểm xã hội năm 2017 và nhiệm vụ 2018; học tập chuyên đề về Chỉ thị 05 năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tổng quan tình hình kinh tế xã hội nước ta năm 2017 và dự báo tình hình, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Kết thúc chương trình, tại điểm cầu Bình Định, đ/c Nguyễn Giờ đã phát biểu chỉ đạo các đại biểu, đơn vị về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, nhất là triển khai chuyên đề về Chỉ thị 05 năm 2018, các sự kiện lớn của đất nước trong tháng 12 thiết thực, nghiêm túc, có hiệu quả.