Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh LĐLĐ tỉnh Bình Định: Trao Nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khănLĐLĐ tỉnh Bình Định: Trao Nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Email In

Chiều ngày 27/12, LĐLĐ tỉnh Bình Định và LĐLĐ huyện Tây Sơn đã tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Võ Thuận, đoàn viên công đoàn xã Tây Vinh, huyện Tây Sơn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà được xây dựng khang trang, có diện tích gần 75m2, với tổng trị giá hơn 110 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, trích từ Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Lao động.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
trao Quyết định hỗ trợ kinh phí xây nhà "Mái ấm Công đoàn"

Hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này được diễn ra trong thời gian tổ chức Đại hội Công đoàn huyện Tây Sơn lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022, đã mang đến sự giúp đỡ kịp thời và thiết thực của tổ chức công đoàn với những gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, LĐLĐ huyện Tây Sơn đã trao tặng cho gia đình anh Thuận những phần quà, động viên gia đình vươn lên trong cuộc sống.