Bạn đang ở mục Trang chủĐại hội CĐCS Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định diễn ra thành công tốt đẹp

Email In

Sáng qua 17/1, tại hội trường Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu công đoàn Sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023 với sự tham gia của 113 đại biểu. Đ/c Nguyễn Ngọc Anh, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Tạ Xuân Chánh, Tỉnh ủy viên, bí thư Đảng ủy, giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã đến dự và chỉ đạo đại hội.

Quang cảnh đại hội

CĐCS Sở Văn hóa và Thể thao hiện có 12 CĐCS thành viên với 365 đoàn viên trên tổng số 403 cán bộ, công chức, viên chức, lao động. Nhiệm kỳ qua, đội ngũ CBCCVCLĐ trong toàn ngành đã có những đóng góp quan trọng đối với tỉnh trong việc tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh theo nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và XIX đề ra. Trong đó, nổi lên các hoạt động như phong trào học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ; phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và các hoạt động nhân đạo từ thiện; tổ chức triển khai và thực hiện tốt việc đẩy mạnh học tập và theo tư tưởng Hồ Chí Minh qua các Chỉ thị 03 và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; đặc biệt là các phong trào gắn liền với công tác chuyên môn của ngành như xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa, xây dựng gia đình CNVCLĐ thành đạt, gia đình văn hóa, gia đình thể thao...

BCH CĐCS  Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định khóa III, nhiệm kỳ 2018-2023

Phát biểu tại đạI hội, đ/c Tạ Xuân Chánh và đ/c Nguyễn Ngọc Anh đã nhiệt liệt biểu dương thành tích mà CĐCS Sở Văn hóa và Thể thao đã đạt được trong thời gian qua, chỉ ra những điểm cần khắc phục, định hướng một số nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đảng ủy, ngành và công đoàn cấp trên tin tưởng giao cho.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa III,  nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 14 đ/c, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội XIII Công đoàn tỉnh gồm 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Đại hội kết thúc lúc 11h cùng ngày.