Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG LĐLĐ huyện, TX, TP LĐLĐ huyện Tây Sơn tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017LĐLĐ huyện Tây Sơn tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017

Email In

Ngày 22.01.2018, LĐLĐ huyện Tây Sơn tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Đặng Văn Phước, Phó Bí thư thường trực huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo.

Trong năm qua, các cấp Công đoàn huyện Tây Sơn đã phát huy truyền thống của giai cấp công nhân, vượt qua khó khăn thách thức, nỗ lực, phấn đấu vươn lên và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngày càng khẳng định được vị trí trong hệ thống chính trị. Công đoàn đã phối hợp với các tổ chức thành viên của Mặt trận thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Với phương châm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn thực sự thiết thực, hiệu quả, hướng về cơ sở, LĐLĐ huyện đã triển khai và thực hiện có hiệu quả năm “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn”; qua đó góp phần giúp người lao động an tâm làm việc, góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Tại hội nghị, LĐLĐ huyện đã trao giấy khen cho 11 tập thể và 54 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn.