Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà cho Mẹ VNAH và người dân khó khăn nhân dịp Tết cổ truyềnLĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà cho Mẹ VNAH và người dân khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền

Email In

Ngày 9/2, đoàn công tác LĐLĐ tỉnh do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Cát (huyện Phù Mỹ) nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Tại đây, đoàn công tác đã trao 30 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và 01 phần quà gồm gồm 1 thùng sữa và 10 bóng đèn compact do Công ty sữa Nestle và Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tài trợ.

Thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Cát 

Xã Mỹ Cát là địa phương được LĐLĐ tỉnh phối hợp thực hiện công tác hỗ trợ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020. Thời gian qua, LĐLĐ tỉnh đã có nhiều hoạt động giúp đỡ thiết thực đối với xã Mỹ Cát; phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan để hỗ trợ giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, phấn đấu đưa xã Mỹ Cát sớm đạt chuẩn nông thôn mới.

Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Hãng tại thôn Bình Long, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ

Cùng ngày, đoàn công tác LĐLĐ tỉnh đã thăm và tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Hãng (sinh năm 1934), hiện ở thôn Bình Long, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ. Mẹ có chồng và con trai là liệt sỹ đã hy sinh trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã thăm hỏi, động viên và mong muốn Mẹ luôn giữ gìn sức khỏe, an vui tuổi già. Phụng dưỡng Mẹ là niềm vinh dự của tập thể CB,CCVCLĐ cơ quan LĐLĐ tỉnh, thực hiện nghĩa cử và truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc… Cũng trong dịp này, LĐLĐ tỉnh trao tặng quà và tiền phụng dưỡng cho Mẹ do CB, CCVCLĐ cơ quan LĐLĐ tỉnh đóng góp ngày lương hỗ trợ.