Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Công đoàn ngành “Ngày hội gia đình C.P Việt Nam” năm 2018 tại Bình Định.“Ngày hội gia đình C.P Việt Nam” năm 2018 tại Bình Định.

Email In

Sáng ngày 10.3, Công ty Cổ phần chăn nuôi Việt Nam - Nhà máy thức ăn gia súc tại Bình Định đã tổ chức “Ngày hội gia đình C.P Việt Nam” năm 2018, đây là một trong các chương trình được tổ chức đồng loạt được tại 5 điểm trên cả nước gồm: Bình Định, Đồng Nai, Bến Tre, Thừa Thiên Huế và Hà Nội.

“Ngày hội gia đình C.P Việt Nam” được khởi động từ năm 2012 là dịp hội tụ của toàn thể gia đình cán bộ công nhân, lao động, qua đó tăng cường tình đoàn kết, yêu thương, gắn bó giúp đỡ lẫn nhau trong hệ thống của C.P Việt Nam. Thông qua các chương trình được tổ chức, Công ty cùng với khách hàng, đối tác, các cơ quan, đơn vị cùng chung tay và nhân rộng tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ vì cộng đồng.

CNLĐ tham gia Hiến máu tình nguyện

Trong khuôn khổ chương trình năm 2018 tại Bình Định, Công ty Cổ phần chăn nuôi Việt Nam - Nhà máy thức ăn gia súc tại Bình Định đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức "Hiến máu nhân đạo", kết quả đã thu được hơn 250 đơn vị máu. Ngoài ra, chương trình còn có các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, chương trình văn nghệ và các gian hàng ẩm thực phục vụ CNLĐ.