Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG LĐLĐ huyện, TX, TP CNVCLĐ huyện Tây Sơn sôi nổi tham gia “Ngày hội Hiến máu tình nguyện”CNVCLĐ huyện Tây Sơn sôi nổi tham gia “Ngày hội Hiến máu tình nguyện”

Email In

Sáng ngày 07.7.2018, Tại Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ Huyện Tây Sơn phối hợp tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2018, chương trình đã thu hút được đông đảo CNVCLĐ toàn huyện tham gia hưởng ứng.

Với tinh thần nhiệt huyết cùng nghĩa cử cao đẹp, đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong huyện đã đến để đăng ký hiến máu. Điều đáng ghi nhận trong đợt hiến máu này là có nhiều CNVCLĐ đã trên 50 tuổi, có trên 20 người đã tham gia hiến máu từ 5 đến 7 lần…

Đông đảo CNVCLĐ huyện tham gia hiến máu

Với chủ đề “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống” để đợt hiến máu đạt kết quả cao, LĐLĐ huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, quyền lợi và trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, CNVCLĐ về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện. Kết thúc đợt HMTN, đã thu về được 286/270 (đạt 123%) đơn vị máu.

 Việc hiến máu không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, do vậy rất cần những nghĩa cử cao đẹp để người bệnh có cơ hội được cứu chữa kịp thời, được duy trì sự sống.