Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Công đoàn ngành Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tổ chức “Phiên chợ công nhân lần thứ II năm 2018”Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tổ chức “Phiên chợ công nhân lần thứ II năm 2018”

Email In

Để góp phần đem lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, công nhân lao động và chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ngày 25.7.2018, tại Khu công nghiệp Phú Tài, thành phố Quy Nhơn. Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Bình Định đã tổ chức “Phiên chợ công nhân lần thứ II năm 2018”, hoạt động đã thu hút hơn 1.000 CNLĐ tại các doanh nghiệp tham gia.

Tại hoạt động lần này, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh đã phối hợp với Bưu Điện tỉnh, VNPT, Đoàn thanh niên Công An tỉnh, Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn Bình Định, Bảo hiểm Xã hội tỉnh…để cụ thể hóa “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”,  với các hoạt động thiết thực như: cấp đổi chứng minh thư, giấy phép lái xe, bán hàng giảm giá, tư vấn miễn phí các chế độ chính sách, pháp luật cho CNLĐ... Điểm nhấn của hoạt động lần này là gian hàng “Đồ cũ miễn phí” do Công đoàn Khu kinh tế tỉnh vận động từ nhiều nguồn, với hơn 300 sản phẩm gồm quần áo, giày dép, túi xách…đã qua sử dụng, nhưng chất lượng còn tốt; gian hàng đã được người lao động đón nhận hồ hởi, góp phần mang đến niềm vui cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian tới, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh sẽ tiếp tục khảo sát, tìm hiểu nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên và người lao động trong các Khu công nghiệp, Khu kinh tế của tỉnh, để tổ chức các chương trình thiết thực, ý nghĩa, mang lại nhiều phúc lợi hơn cho người lao động.