Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG LĐLĐ huyện, TX, TP LĐLĐ huyện Tây Sơn: Phát động Tháng Công nhân và biểu dương CNVCLĐ tiêu biểu năm 2019LĐLĐ huyện Tây Sơn: Phát động Tháng Công nhân và biểu dương CNVCLĐ tiêu biểu năm 2019

Email In

Chiều 11-5, tại Công ty CP May Tây Sơn, Liên đoàn lao động huyện Tây Sơn tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân và biểu dương CNVCLĐ tiêu biểu; tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động và năm 2019.

Với tinh thần và trách nhiệm nhân Tháng Công nhân, Liên đoàn Lao động huyện và các cấp Công đoàn trong toàn huyện tiếp tục quan tâm lựa chọn những phần việc cụ thể, có ý nghĩa thiết thực với người lao động, bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) để Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ 2019 luôn có sức lan tỏa mạnh mẽ trong đội ngũ CNVCLĐ, thực sự trở thành ngày hội của những người lao động. Đồng thời, tập trung chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tiếp tục tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019 với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên”.

Bà Cao Thị Chinh – Chủ tịch LĐLĐ huyện biểu dương CNVCLĐ tiêu biểu

Tại lễ phát động, LĐLĐ huyện Tây Sơn đã biểu dương 14 CNVCLĐ tiêu biểu; trao 13 suất quà, mỗi suất 300 ngàn đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; Dịp này, Công ty CP May Tây Sơn đã tặng 20 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Các đơn vị tham gia diễu hành hưởng ứng Tháng Công nhân 2019

LĐLĐ huyện còn phối hợp với Công an huyện, Trung tâm văn hóa -thông tin- thể thao huyện và Công ty CP May Tây Sơn tổ chức diễu hành hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2019.