Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Công đoàn ngành Cụm thi đua số 3 tổ chức sơ kết hoạt động công đoànCụm thi đua số 3 tổ chức sơ kết hoạt động công đoàn

Email In

Chiều ngày 11/07, Cụm thi đua số 3 trực thuộc LĐLĐ tỉnh gồm các công đoàn ngành: Viên chức tỉnh, Giáo dục tỉnh, Y tế tỉnh và Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Lê Từ Bình - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, các công đoàn ngành trong Cụm đã triển khai nhiều phong trào, chương trình hoạt động thiết thực để kịp thời chăm lo, bảo vệ quyền lợi của người lao động. Cụm đã trao tặng 237 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 174 triệu đồng; các CĐCS trực thuộc Cụm đã trao tặng hàng nghìn suất quà trong các đợt cao điểm như: “Tết sum vầy”, "Tháng Công nhân"; có 13 đề tài gửi về LĐLĐ tỉnh xem xét đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng “Lao động sáng tạo”, có 158 đoàn viên ưu tú được Đảng kết nạp. 

Hội nghị đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm hoạt động công đoàn 6 tháng cuối năm với 12 nội dung chính; trong đó, tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp để hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Từ Bình biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị Cụm thi đua số 3, đồng thời yêu cầu Cụm đẩy mạnh hiệu quả các phong trào thi đua; quan tâm công tác chăm lo đời sống đoàn viên, CNVCLĐ; kịp thời biểu dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ trong giai đoạn hội nhập và phát triển.