Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG LĐLĐ huyện, TX, TP LĐLĐ huyện Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt, biểu dương những cá nhân tiêu biểu trong hoạt động công đoàn giai đoạn 2017-2019LĐLĐ huyện Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt, biểu dương những cá nhân tiêu biểu trong hoạt động công đoàn giai đoạn 2017-2019

Email In

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), LĐLĐ huyện Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt, biểu dương những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động công đoàn giai đoạn 2017-2019. Dự và phát biểu chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Lê Tự Hồng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Thị Kim Chi – UVBTV, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi gặp mặt, cán bộ đoàn viên Công đoàn huyện Hoài Nhơn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam cũng như sự lớn mạnh của giai cấp công nhân lao động qua các thời kỳ và những đóng góp quan trọng cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Trong những năm qua, hoạt động Công đoàn huyện Hoài Nhơn đã có những hoạt động sôi nổi, thiết thực, nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, tuyên truyền giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên, phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, nhất là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra…

Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh và đ/c Trần Hồng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ huyện biểu dương các cá nhân

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen cho 09 cá nhân. LĐLĐ huyện biểu dương 90 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động công đoàn giai đoạn 2017-2019.