Bạn đang ở mục Trang chủĐại hội Chi đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022

Email In

Chi đoàn LĐLĐ tỉnh Bình Định vựa tổ chức thành  công Đại hội nhiệm kỳ 2019 -2022. Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Nhiệm kỳ 2017-2019, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Đoàn cấp trên, sự tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của đoàn viên nên hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ đã đạt được nhiều kết quả tích cực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Nổi bật là đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốc”; phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; công tác tham gia xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng ngày càng đạt chất lượng. Chi đoàn thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức tổ chức phù hợp với tình hình thực tế của cơ quan nên các hoạt động đều thu hút được đông đảo đoàn viên tích cực tham gia, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động, góp phần cùng cơ quan thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị hằng năm.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những thành tích Chi đoàn LĐLĐ tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ mới Ban chấp hành Chi đoàn cần nỗ lực hơn nữa, bám sát vào nhiệm vụ của Đoàn và nhiệm vụ của cơ quan để tổ chức các hoạt động đoàn phù hợp đạt hiệu quả, quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào của đoàn, phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong mọi hoạt động của cơ quan.

Đại hội  đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ tiếp tục giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Phùng Thị Trà My giữ chức Phó Bí thư chi đoàn. Bằng sự quyết tâm của Ban Chấp hành và tất cả đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn Cơ quan trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Mận – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy LĐLĐ tỉnh tặng hoa cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022.