Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh Trao 500 cặp phao cứu sinh và 5.000 vở mới cho học sinh vùng lũTrao 500 cặp phao cứu sinh và 5.000 vở mới cho học sinh vùng lũ

Email In

Ngày 22/8, tại huyện Tuy Phước, LĐLĐ tỉnh Bình Định và Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng đã trao cặp phao cứu sinh cho 200 học sinh là con công nhân lao động làm việc tại các doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Đây là phần quà được tài trợ bởi Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư - Phát triển Việt Nam (BIDV).

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng cặp phao cho các em học sinh

Đến dự và trực tiếp trao quà cho các em có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tuy Phước.

Trao tặng cặp phao cho 200 học sinh
là con công nhân lao động của 9 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện Tuy Phước

Sau Tuy Phước, 300 cặp phao cứu sinh khác sẽ được LĐLĐ Bình Định và Quỹ Tấm lòng vàng đưa tới 2 vùng trọng điểm lũ còn lại là huyện Phù Cát (200 cặp) và thị xã An Nhơn (100 cặp).

Niềm vui của mẹ và con

“Ngoài số cặp phao cứu sinh được trao tặng, LĐLĐ tỉnh trao tặng thêm 5.000 vở mới cho các học sinh 3 địa phương trên nhằm góp phần khích lệ tinh thần các em học sinh trước thềm năm học mới 2019 - 2020, động viên các em cố gắng đạt thành tích cao trong học tập”, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng cho biết.