Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Công đoàn ngành Trao 45 triệu đồng hỗ trợ cho cán bộ giáo viên và người lao động ngành giáo dục tỉnh Bình ĐịnhTrao 45 triệu đồng hỗ trợ cho cán bộ giáo viên và người lao động ngành giáo dục tỉnh Bình Định

Email In

Ngày 4/9, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam và Thường trực Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Bình Định đã trực tiếp đến thăm, trao tặng 4 suất quà (14 triệu đồng) cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại các trường: THPT Nguyễn Diêu, THCS Phước Thắng, Tiểu học số 2 Phước Thắng và Mầm non Phước Sơn (xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định).

Đến thăm các trường học và trao tặng những phần quà ý nghĩa, trước thềm năm học mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân đã động viên cán bộ, giáo viên các nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020 và ngày càng đạt thêm những thành tích cao hơn, đóng góp xứng đáng cho thành công chung của ngành giáo dục, đáp ứng sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện GD - ĐT theo tinh thần Nghị quyết 29 của Đảng; đồng chí nhấn mạnh tổ chức công đoàn cần tiếp tục phát huy vai trò là nơi tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của mỗi cơ sở giáo dục.

Thay mặt Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Bình Định, đồng chí Trần Phan Phi Hùng - Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh cảm ơn sự quan tâm, chăm lo đời sống đoàn viên của Công đoàn giáo dục Việt Nam đối với cán bộ, giáo viên khó khăn của tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, kịp thời động viên, khích lệ các thầy cô giáo bước vào năm học mới với sự nỗ lực hơn, yêu nghề, trách nhiệm và công tác hiệu quả hơn.

Sau Tuy Phước, 9 suất quà còn lại (31 triệu đồng) sẽ được trao tặng cho cán bộ, giáo viên và người lao động trong ngành giáo dục tỉnh Bình Định có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Tổng trị giá các phần quà là 45 triệu đồng, được hỗ trợ từ nguồn kinh phí của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam (ngoài cùng bên phải)
trao hỗ trợ nhà giáo, người lao động tỉnh Bình Định cho Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh

Trao quà hỗ trợ cho cho cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo

Lãnh đạo Công đoàn giáo dục Việt Nam động viên cán bộ, giáo viên
trường THPT Nguyễn Diêu trước thềm khai giảng năm học 2019- 2020