Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG LĐLĐ huyện, TX, TP Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống”Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống”

Email In

Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Vừa qua, LĐLĐ huyện Tuy Phước tổ chức hội thi “Cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống” năm 2019 cho các CĐCS khối giáo dục trực thuộc công đoàn huyện.

Tham dự hội thi có 13 đội được liên kết từ 54 CĐCS khối giáo dục, tranh tài ở 3 nội dung: cắm hoa nghệ thuật, trưng bày mâm bánh truyền thống và thuyết trình chủ đề ý tưởng. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, sôi nổi; các tác phẩm khá đa dạng, nhiều màu sắc thể hiện sự tinh tế, khéo tay và sáng tạo của các thầy giáo, cô giáo. Các tác phẩm tập trung chủ đề ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa và nay, tôn vinh truyền thống tốt đẹp và những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho liên quân CĐCS các trường: Mầm non Phước Hòa, TH số 1 Phước Hòa, TH số 2 Phước Hòa và THCS Phước Hòa; trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 7 giải khuyến khích và 3 giải Nhất cho từng nội dung thi.

Hội thi nhằm phát huy tài năng khéo léo, đảm đang, sự sáng tạo của cán bộ, giáo viên, người lao động; vừa là cơ hội giao lưu, gắn kết, trao đổi kinh nghiệm, góp phần tạo động lực đẩy mạnh các phong trào thi đua của các CĐCS khối giáo dục trên địa bàn huyện.

Dịp này, LĐLĐ huyện Tuy Phước đã trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho CĐCS trường TH số 1 Phước Sơn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019; trao Giấy khen và biểu trưng cho 5 gia đình đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ” thành đạt cấp huyện.

 

Quang cảnh hội thi

Đ/c Lê Từ Bình  - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (ngoài cùng bên phải)trao giải Nhất hội thi

LĐLĐ huyện Tuy Phước khen thưởng các gia đình đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ thành đạt” cấp huyện