Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh Chi đoàn LĐLĐ tỉnh tặng quà cho Trường Chuyện biệt Hy vọng Quy NhơnChi đoàn LĐLĐ tỉnh tặng quà cho Trường Chuyện biệt Hy vọng Quy Nhơn

Email In
Nhân buổi lễ tổng kết năm học 2012-2013 và chào mừng kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013), các chi đoàn đã tổ chức chương trình văn nghệ và tặng 62 phần quà gồm vở và bánh kẹo từ nguồn đóng góp của đoàn viên thanh niên trong các chi đoàn cho các em học sinh.
                
Tặng quà cho các em học sinh
Trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn là ngôi trường đặc biệt nhất trong tỉnh. Học sinh ở đây là những trẻ khuyết tật đến từ khắp các huyện trong tỉnh. Trường có 12 lớp học gồm: 5 lớp học cho trẻ khiếm thính với 38 học sinh, 7 lớp cho trẻ chậm phát triển trí nhớ với 42 học sinh. Ngôi trường này cũng là ngôi nhà thứ hai của các em. Nơi đây các em được ăn học vui chơi; được thầy cô yêu thương, dạy dỗ, trang bị cho các em những kiến thức, vốn sống, nghề nghiệp làm hành trang vào đời. Thầy cô đang giảng dạy tại trường là những người chịu nhiều vất vả, khó khăn gấp nhiều lần so với những thầy cô khác về nhiều mặt. Đây là công việc đặc biệt đòi hỏi thầy cô phải hết sức tận tụy, nhẫn nại và có cái tâm sáng của người thầy.
                                                                                                         Hoàng Triều