Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh Lễ trao học bổng cho học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khănLễ trao học bổng cho học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn

Email In
Lễ trao học bổng do Báo Người Lao Động (thuộc LĐLĐ TP Hồ Chí Minh) phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bình Định và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) – đơn vị tài trợ, đồng tổ chức.
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đỗ Danh Phương - Tổng biên tập Báo Người Lao Động và bà Dương Thị Hằng - đại diện Quỹ Thiện Tâm, cùng lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, các cán bộ giáo viên các trường và các em học sinh được trao học bổng.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Thanh Xuân ghi nhận và cảm ơn lãnh đạo Báo Người Lao Động trong thời gian qua đã có nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực cho ngư dân tỉnh Bình Định và con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng thời cũng mong muốn các chương trình này của Báo Người Lao Động và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) được duy trì thường xuyên trong thời gian đến.
                
Đ/c Huỳnh Thanh Xuân - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho các em học sinh giỏi

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao học bổng cho 33 em học sinh giỏi là con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở 4 huyện: Vân Canh, Tây Sơn, An Lão và Vĩnh Thạnh. Trị giá mỗi suất học bổng là 3 triệu đồng.

Đây là 33 em học sinh giỏi con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, do chương trình phối hợp giữa Báo Người Lao Động với Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh thống nhất xét chọn.

                                                                                                           Hoa Khá