Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh : Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020.

Thứ sáu - 22/05/2020 16:19

Ngày 22/5/2020 BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức hoạt động Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, với nhiều nội dung sinh hoạt phong phú, đa dạng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.
Một trong những hoạt động trọng tâm được tổ chức, đó là Hội thi tìm hiểu “Đảng quang vinh – Bác Hồ vĩ đại” giữa các tổ công đoàn và các CĐCSTV. Nội dung chính tập trung tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp, cuộc đời hoạt động cách mạng và những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tìm hiểu về Đảng bộ tỉnh Bình Định; Đảng Cộng sản Việt Nam và những mốc son lịch sử hào hùng của Đảng sau 90 năm kể từ khi ra đời, đồng thời điểm lại những thành tựu của đất nước sau 35 năm đổi mới…Hội thi đã diễn ra sôi nổi với 04 vòng thi: Khởi hành - Khám phá - Tăng tốc – Về đích, qua đó góp phần cung cấp đa dạng các thông tin tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên. Kết quả giải nhất được trao cho Tổ công đoàn Tổ chức, Kiểm tra, Tài chính, Văn phòng; giải nhì thuộc về Tổ công đoàn Tuyên giáo, Nữ công, Chính sách, Tạp chí, Trung tâm TVPL; các giải Ba thuộc về Tổ công đoàn Viên chức, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh và Liên quân CĐCS TV Nhà Văn hóa Lao động và CĐCS TV Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định.

 

Tin 14 0520 01

Hội thi tìm hiểu “Đảng quang vinh – Bác Hồ vĩ đại”
 

Tin 14 0520 02

Trao giải Hội thi

Trong dịp này, BCH CĐCS cơ quan cũng đã tổ chức trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19; Trao Quyết định kết nạp đoàn viên và tổ chức sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh trong quý II.

Tin 14 0520 03

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh trao Quyết định kết nạp đoàn viên

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020; kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng do CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức.

Tin 14 0520 04

Tặng quà, chúc mừng đoàn viên có ngày sinh trong Quý II

Tác giả bài viết: B.N

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây