Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Đảng ủy LĐLĐ tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Thứ bảy - 21/12/2019 00:50
Sáng ngày 15/1, Đảng ủy LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị

Năm 2018, công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy LĐLĐ tỉnh đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận; chỉ đạo các chi bộ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị theo đúng kế hoạch, tiến độ và đáp ứng được yêu cầu đặt ra; tổ chức thành công Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn tỉnh. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, học tập, quán triệt chủ trương, đường lối, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; triển khai Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được chú trọng. Chỉ đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn toàn tỉnh đồng bộ, đi vào chiều sâu và thiết thực với nhiều hoạt động hướng về công đoàn cơ sở, vì người lao động, như: Chương trình “Tết sum vầy”, "Tháng Công nhân” năm 2018, thăm hỏi, tặng quà công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ sửa chữa, xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn về nhà ở. Phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ được đảng viên triển khai sâu rộng, hiệu quả với kết quả nổi bật là 14 tác giả được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng “Lao động sáng tạo”; thực hiện có hiệu quả chương trình phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS với 42 CĐCS mới được thành lập và 3.817 đoàn viên mới được kết nạp trong năm qua.

Đ/c Lê Bình Thanh - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của Đảng ủy LĐLĐ tỉnh; đồng thời đề nghị năm 2019, Đảng ủy LĐLĐ tỉnh tiếp tục thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng uỷ cũng như của các Chi bộ, nghiêm túc tự phê bình và phê bình trong tổ chức, hoạt động và sinh hoạt Đảng, tạo được sự đoàn kết nhất trí trong Đảng bộ, Chi bộ; phát huy ý thức trách nhiệm, tính chủ động trong mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, xây dựng Đảng bộ LĐLĐ tỉnh ngày càng vững mạnh.

Tại hội nghị, có nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi, nghiêm túc, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, đại diện các tổ chức đoàn thể trong toàn Đảng bộ, qua đó nhằm sớm khắc phục những điểm còn hạn chế. Hội nghị cũng đã thông qua nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Khen thưởng các đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2018

Dịp này, Đảng bộ LĐLĐ tỉnh đã khen thưởng 04 Chi bộ và 04 đảng viên đã có thành tích nổi bật trong công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Tác giả bài viết: NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây