Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn

Thứ bảy - 21/12/2019 20:35
Ngày 19/3, LĐLĐ tỉnh tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn (CĐ) dành cho cán bộ CĐ các cấp trong toàn hệ thống trên địa bàn tỉnh.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Đợt tập huấn diễn ra trong 04 ngày (từ 19 - 22/3), chia ra làm 03 lớp với gần 100 học viên. Trong đó, 01 lớp dành cho cán bộ CĐ chuyên trách LĐLĐ các huyện, thị xã và CĐ ngành tỉnh; 02 lớp dành cho các CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Tham gia đợt tập huấn, các học viên được giới thiệu tổng quan về Phần mềm quản lý đoàn viên CĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam và một số nội dung cơ bản về đổi thẻ đoàn viên CĐ; đồng thời hướng dẫn các thao tác về cung cấp địa chỉ truy cập, tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm, hướng dẫn cách tạo các nhóm cấp CĐ và tài khoản nhóm cấp CĐ, hướng dẫn cách thêm mới đoàn viên và một số thao tác hỗ trợ trong công tác quản lý đoàn viên (phê duyệt đoàn viên, quản lý việc đóng đoàn phí, chuyển sinh hoạt đoàn viên…).

Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Lớp tập huấn nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động CĐ các cấp trên địa bàn tỉnh, từ đó có thể nắm bắt được tình hình đoàn viên mình một cách chi tiết, đầy đủ hơn trong thời đại công nghệ 4.0, từng bước đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý và nắm số lượng, chất lượng đoàn viên CĐ trong toàn hệ thống”. Đồng chí đề nghị cán bộ CĐ tham gia tập huấn cần nghiêm túc học hỏi, nắm bắt được các công việc cơ bản nhất để làm tốt việc quản lý, kiểm tra, nắm bắt tình hình của đoàn viên tại cơ sở một cách dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian, trên cơ sở đó có các chính sách ưu đãi, chăm lo cho đoàn viên công đoàn trong tỉnh tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn

Tác giả bài viết: NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tình huống pháp luật
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,762
  • Tháng hiện tại21,675
  • Tổng lượt truy cập192,489
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây