Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

LĐLĐ tỉnh Bình Định: Gặp mặt cán bộ công đoàn Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ bảy - 21/12/2019 01:02
Chiều ngày 22.01.2019, LĐLĐ tỉnh Bình Định tổ chức gặp mặt, chúc tết cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ tĩnh đã báo cáo về phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn năm 2018 và một số nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn năm 2019; đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu, cho sự phát triển của tổ chức Công đoàn tỉnh trong thời gian tới.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp. Các thế hệ cán bộ công đoàn đã cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác; chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong hoạt động công đoàn. Đồng thời, gửi gắm niềm tin ở các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, cùng đoàn kết, nỗ lực, cống hiến hết mình để đưa phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: NGÔ THỊ SƯƠNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay610
  • Tháng hiện tại8,138
  • Tổng lượt truy cập50,583
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây