Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

LĐLĐ tỉnh tập huấn công tác an toàn, vệ sinh lao động

Thứ bảy - 21/12/2019 09:12
Ngày 10/5, LĐLĐ tỉnh phối hợp Phân viện Khoa học an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Bảo vệ môi trường miền Trung tổ chức tập huấn công tác ATVSLĐ năm cho 60 cán bộ công đoàn các cấp trong tỉnh.
LĐLĐ tỉnh tập huấn công tác an toàn, vệ sinh lao động

Trong 01 ngày tập huấn, cán bộ công đoàn được trang bị, hướng dẫn một số chuyên đề: Công đoàn tham gia, phối hợp cùng người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch ATVSLĐ hàng năm tại doanh nghiệp; công đoàn phối hợp với người sử dụng lao động trong việc điều tra tai nạn lao động; các nội dung về ATVSLĐ để thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể; tổ chức hướng dẫn và chỉ đạo, duy trì hoạt động hiệu quả cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên; công đoàn trong việc phát động phong trào thi đua “Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm ATVSLĐ”.

Quang cảnh lớp tập huấn trong sáng 10/5, do PGS.TS. Lê Minh Đức,
Phó Phân viện trưởng Phân viện khoa học ATVSLĐ và bảo vệ môi trường miền Trung hướng dẫn

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Thị Tuyết Trinh cho biết: “Công tác tập huấn đợt này nhằm trang bị thêm cho các cán bộ công đoàn làm công tác ATVSLĐ các cấp những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn về công tác ATVSLĐ. Qua đó, nhằm góp phần kiểm soát và ngăn ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bảo vệ sức khỏe người lao động, hạn chế thấp nhất tai nạn có thể xảy ra”.

Tác giả bài viết: NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay939
  • Tháng hiện tại19,931
  • Tổng lượt truy cập38,126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây