Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

LĐLĐ huyện Hoài Nhơn tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018

Thứ bảy - 21/12/2019 02:10
Chiều ngày 7/1, LĐLĐ huyện Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị đồng chí Lê Từ Bình - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Lê Tự Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Hoài Nhơn.
Hội nghị thảo luận
Hội nghị thảo luận
Năm 2018, các cấp công đoàn và CNVCLĐ huyện Hoài Nhơn đã nỗ lực phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu KT - XH, ổn định an ninh chính trị trật tự và an toàn xã hội. LĐLĐ huyện triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua với 235 sáng kiến được áp dụng hiệu quả vào thực tế công việc; tổ chức và phối hợp tổ chức 218 hoạt động tuyên truyền, 40 hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, 25 hoạt động tham quan về nguồn; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn sâu sát với cơ sở, từng bước đáp ứng nhu cầu của đoàn viên và NLĐ. Các cấp công đoàn huyện phát huy dân chủ; tập trung đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ. LĐLĐ huyện đã trao tặng và phối hợp trao tặng hơn 150 suất quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí gần 100 triệu đồng; hỗ trợ sửa chữa, xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho 3 trường hợp khó khăn về nhà ở với số tiền 90 triệu đồng; các cấp công đoàn trong huyện trao tặng 7.819 suất quà với  tổng kinh phí 1,2 tỷ đồng…

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Từ Bình đánh giá cao những kết quả LĐLĐ huyện Hoài Nhơn đã đạt được trong năm qua; đề nghị năm 2019, LĐLĐ huyện cần tiếp tục đẩy mạnh chăm lo đời sống đoàn viên, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, quan tâm công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn, xây dựng và triển khai chương trình hoạt động công đoàn toàn huyện phù hợp với tình hình thực tế địa phương, cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH của huyện.

Hội nghị đã thống nhất thông qua 15 chỉ tiêu hoạt động và 8 nhiệm vụ cụ thể của năm 2019, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1928 - 28/7/2019).

Đ/c Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Từ Bình trao khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại hội nghị, có 7 tập thể và 19 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen; LĐLĐ huyện Hoài Nhơn tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn; trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 3 cán bộ công đoàn.

 

Tác giả bài viết: NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tình huống pháp luật
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay2,666
  • Tháng hiện tại21,579
  • Tổng lượt truy cập192,393
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây