Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 20/10/2020 10:43

Ngày 19.10.2020, CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Dự gặp mặt có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS cơ quan đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; thông tin về những tấm gương phụ nữ năng động, sáng tạo là những điển hình, góp phần tô thắm truyền thống cách mạng vẻ vang của đất nước và quê hương Bình Định anh hùng. Kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của Hội LHPN Việt Nam, trong những năm qua, nữ đoàn viên CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh đã không ngừng học tập, rèn luyện và nỗ lực trong công tác chuyên môn; tham gia hiệu quả nhiều hoạt động, phong trào của công đoàn cấp trên phát động, như phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phấn đấu rèn luyện các phẩm chất đạo đức Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” …
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chị, em trong việc thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn được phân công, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt là công tác nữ công của CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh trong thời gian qua đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, qua đó thu hút đông đảo chị em tham gia. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ đoàn viên CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh nhân ngày Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Tin 31 1020 02

Tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng tái cử UV. BCH Đảng bộ tỉnh Bình Định khóa XX

Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy thay mặt đoàn viên CĐCS cơ quan tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UV.BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh vừa tái cử Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bình Định tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Định khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025.
Cũng trong buổi gặp mặt, BCH CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức sinh nhật, tặng quà cho các đoàn viên có ngày sinh trong Quý IV/2020

Tin 31 1020 01

Tặng quà chúc mừng sinh nhật đoàn viên CĐCS

 

Tác giả bài viết: Bảo Nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây