Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Bình Định chung tay vì người nghèo.

Thứ năm - 22/10/2020 09:57

Ngày 21.10.2020, tại huyện An Lão, Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh đã tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Đinh Văn Lương tại thôn 2, thị trấn An Lão, huyện An Lão. Dự buổi trao nhà Đại đoàn kết có các đồng chí đại diện lãnh đạo, CBCC các cơ quan trong Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh và huyện An Lão.
Ông Đinh Văn Lương là người dân tộc Hrê, đảng viên, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở tạm bợ, thường xuyên đau ốm... Ngôi nhà được xây dựng có diện tích 36m2, tổng kinh phí gần 100 triệu đồng; trong đó, Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng. Ngoài ra, Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh cũng đã tặng 20 suất quà (trị giá 1.000.000 đồng/suất) cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn là người đồng bào dân tộc thiểu số tại xã An Dũng, huyện An Lão (xã tái định cư xây dựng Hồ thủy lợi Đồng Mít). Tổng kinh phí hỗ trợ xây nhà và tặng quà trong đợt này là 70 triệu đồng, từ nguồn vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 10 cơ quan trong Khối các cơ quan Đảng tỉnh đóng góp.

 

Ảnh 1 Trao nhà CX

Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh trao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Đinh Văn Lương.

Đây là hoạt động hàng năm của Khối thi đua, thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái", chung tay chăm lo, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, là hoạt động thiết thực, đóng góp vào công cuộc giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội của cả nước.
 

Tác giả bài viết: Minh Lực - Ban Dân vân Tỉnh ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây