Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn tổ chức Dâng hương và Hội nghị biểu dương đoàn viên, CNVCLĐ “Học tập và làm theo lời Bác” năm 2022

Thứ tư - 18/05/2022 15:15
Sáng ngày 17/5, Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị  biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đoàn viên, CNVCLĐ có thành tích tiêu biểu trong “Học tập và làm theo lời Bác” năm 2022 và dâng hương tại bia tưởng niệm di tích vụ thảm sát ở nhà thờ Thác Đá Hạ thuộc thôn Định Bình, Phường Hoài Đức, Thị xã Hoài Nhơn.
Trước khi tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong “Học tập và làm theo lời Bác”, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã đã tổ chức cho toàn thể đại biểu, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu đến dâng hương, báo công tại bia tưởng niệm vụ thảm sát ở nhà thờ Thác Đá Hạ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục truyền thông uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, tưởng niệm những người đã khuất vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc của địa phương cho đoàn viên, CNVCLĐ.

hn180520222


Tham dự lễ dâng hương và hội nghị biểu dương học tập và làm theo lời Bác có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UV.BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lê Tự Hồng – Phó bí thư thường trực thị xã Hoài Nhơn và đại biểu đại diện lãnh đạo các ban và hội đoàn thể thị xã; lãnh đạo UBND phường Hoài Đức và đông đảo CNVCLĐ thị xã Hoài Nhơn.
 
HN18052022


Trong năm qua, các cấp công đoàn thị xã đã triển khai và phát động đoàn viên, CNVCLĐ thị xã thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các cấp công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên và người lao động; chăm lo, bảo vệ tốt quyền lợi hợp pháp chính đáng cho người lao động; tổ chức tốt các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên;  Đoàn viên, CNVCLĐ của thị xã đã tích cực thi đua thực hiện tốt cuộc vận động, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Hoài Nhơn ngày càng giàu, đẹp. Qua đó đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiêu biểu trong các phong trào.
Tại hội nghị, Ban thường vụ LĐLĐ thị xã Hoài Nhơn đã trao giấy khen cho 5 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Tác giả bài viết: Hoàng Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây