Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Khối thi đua Mặt trận và các tổ chức Chính trị - xã hội tỉnh chúc mừng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5)

Thứ năm - 19/05/2022 14:32
Sáng 18/5, đại diện các đơn vị thuộc Khối thi đua Mặt trận và các tổ chức Chính trị - xã hội do đồng chí Lê Từ Bình - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Trưởng Khối thi đua làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5).
Thay mặt Khối thi đua, đồng chí Lê Từ Bình - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Trưởng Khối thi đua đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh nhân Ngày truyền thống.

 
LDLD19052022
              Khối thi đua Mặt trận và các tổ chức Chính trị - xã hội tỉnh tặng hoa chúc mừng Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh
 
Trong thời gian qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã làm tốt vai trò tập hợp đội ngũ trí thức Khoa học và Công nghệ trong triển khai các phong trào hoạt động, từng bước khẳng định được vai trò, vị trí của tổ chức chính trị - xã hội của giới trí thức khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Liên hiệp Hội cũng đã làm cầu nối để các đơn vị trong Khối phối hợp triển khai tốt các hoạt động chuyên môn và tham gia tích cực trong các hoạt động chính trị - xã hội. Đồng chí Lê Từ Bình cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Liên hiệp Hội tiếp tục quan tâm, tạo sự gắn kết để Khối thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Khối, chính sự chung sức, đồng lòng của các đơn vị trong thời gian qua đã nâng cao hiệu quả hoạt động của Khối. Liên hiệp Hội cũng rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, nhất trí, đoàn kết của các đơn vị để cùng nhau triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Tô Hồng Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây