Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Hội thảo “Lấy ý kiến góp ý nhằm hoàn thiện Quy định chế độ phụ cấp cán bộ công đoàn”

Thứ năm - 08/04/2021 15:40

Ngày 07.4.2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội thảo “Lấy ý kiến góp ý Dự thảo sửa đổi Quy định chế độ phụ cấp cán bộ công đoàn (Ban hành kèm theo Quyết định số 1439/QĐ-TLĐ ngày 14/12/2011 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn). Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Chủ trì Hội thảo.
Tại Hội thảo, các đại biểu đã tích cực trao đổi, thảo luận, phát biểu ý kiến góp ý về bố cục và nội dung dự thảo, Các ý kiến góp ý đưa ra, đều xuất phát từ những tồn tại, vướng mắc từ hoạt động thực tiễn, gắn với nhiệm vụ và phù hợp với tình hình thực tế từng cấp công đoàn, nhằm đảm bảo tính khả thi và hiệu quả trong quá trình thực hiện.
 Các ý kiến tập trung vào những vấn đề như phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, nguyên tắc, định mức…từ đó thống nhất các nội dung đề xuất bổ sung, sửa đổi quy định cho phù hợp với hoạt động các cấp công đoàn hiện nay. Nhìn chung, các ý kiến đều đánh giá cao nội dung dự thảo Quy định này và cho rằng việc xây dựng và sớm ban hành Quy định chế độ phụ cấp cán bộ nhằm thực hiện có hiệu quả, công khai, minh bạch theo quy định của Nhà nước và quy định của Tổng Liên đoàn.
Phát biểu kết luận tại Hội thảo, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao sự tập trung nghiên cứu, tham gia ý kiến có trách nhiệm của các đại biểu. Đồng thời đề nghị Văn phòng LĐLĐ tỉnh, trên cơ sở các ý kiến tham gia của các đại biểu và các ý kiến góp ý tổng hợp từ cơ sở để tổng hợp báo cáo chung gửi về Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

 

Tác giả bài viết: Bích Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây