Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

LĐLĐ huyện Tây Sơn: Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm

Thứ bảy - 23/07/2022 09:05

Sáng ngày 22/7/2022, LĐLĐ huyện Tây Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó bí thư Thường Trực Huyện ủy.
Trong 6 tháng đầu năm, các cấp công đoàn trong huyện đã làm tốt công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ được giao, phối hợp tốt trong công tác đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đoàn viên công đoàn trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; cụ thể hóa các nghị quyết, chương trình công tác công đoàn, các hoạt động đều hướng về cơ sở nên đã đạt được những kết quả thiết thực. Trong 6 tháng đầu năm, LĐLĐ huyện đã trao tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo và đoàn viên, người lao động ở các DN tạm nghỉ do ảnh hưởng dịch covid- 19 với tổng số 133 suất quà, trị giá 60,1 triệu đồng; toàn huyện đã phát triển 62 đoàn viên mới, thành lập 03 CĐCS. Trong “ Tháng công nhân ” và Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2022, LĐLĐ huyện đã hướng dẫn xây dựng thực hiện thỏa ước lao động tập thể cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Phối hợp kiểm tra công tác ATVSLĐ tại 04 doanh nghiệp ngoài nhà nước.

 

3

Quang cảnh hội nghị
 

Ngoài ra, LĐLĐ huyện đã phối hợp và chỉ đạo công tác tuyên truyền đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện với 349 đơn vị máu. Triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”, do LĐLĐ tỉnh tổ chức, đạt 01 giải khuyến khích; tham gia Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực, vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch covid 19 với 128 sáng kiến vượt chỉ tiêu tỉnh giao.
Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng trong tổ chức và hoạt động công đoàn 6 tháng cuối năm 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây