Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Thứ sáu - 29/07/2022 08:10
Ngày 27/7, Liên đoàn Lao động  tỉnh Bình Định đã tổ chức trao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Hoài Hương-Thị xã Hoài Nhơn.
Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ Mái Âm Công đoàn Bình Định để giúp đỡ gia đình chị Huỳnh Thị Tuyết là đoàn viên CĐCS Phường Hoài Hương-Thị xã Hoài Nhơn xây dựng nhà ở, góp phần ổn định cuộc sống.
Tại buổi trao nhà “Mái ấm Công đoàn”, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Định đã tặng quà và chúc mừng gia đình có căn nhà mới khang trang để sinh hoạt, đồng thời mong muốn tổ chức công đoàn tiếp tục quan tâm giúp đỡ gia đình chị Huỳnh Thị Tuyết ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. 
 
HN29072022

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (ngoài cùng bên trái) trao nhà "Mái ấm Công đoàn"

Trong thời gian qua, thông qua việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”, đã giúp cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, ngày càng khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn thực sự là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, người lao động.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây