Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

LĐLĐ Phù Mỹ tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương”

Thứ năm - 07/03/2024 10:58
Ngày 6/3/2024, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phù Mỹ tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương” năm 2024.
 
PM070320242
                                 Đ/c Nguyễn Việt Cường-Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc Hội thi

Đến với Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương” năm nay có 23 đội, mỗi đội gồm có 06 thành viên, trong đó có ít nhất 01 thành viên là nam giới.
Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) của các cấp công đoàn huyện Phù Mỹ. Qua Hội thi lần này, mong muốn gửi đến thông điệp bữa cơm gia đình gắn kết sự yêu thương, kết nối các thành viên trong gia đình, giúp các thành viên thêm hiểu và gắn bó yêu thương cùng nhau. Ngoài ra, mong muốn của Hội Liên hiệp Phụ nữ và Liên đoàn Lao động huyện chính là lan tỏa thông điệp đồng hành, kết nối yêu thương đến tất cả các gia đình trong cộng đồng.

 
PM070320241
Đ/c Bí thư Huyện ủy Phù Mỹ (người mặc áo nâu) thăm hỏi, động viên và chúc mừng các đội tham gia Hội thi
 
Kết quả Đội CĐCS Khối Chính quyền đạt giải Nhất; Đội CĐCS Khối Ni chính, CĐCS Xã Mỹ Hoà, CĐCS Thị trấn Phù Mỹ đạt giải Nhì; giải Ba gồm các đội Công an huyện, CĐCS Thị trấn Bình Dương, CĐCS các xã: Mỹ Thọ, Mỹ Châu, Mỹ Thành, Mỹ Quang, CĐCS Khối Đảng, CĐCS Khối Dân vận, Ban tổ chức Hội thi cũng đã trao 12 giải Khuyến khích.
Hội thi này là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, để thể hiện vai trò trách nhiệm của người phụ nữ trong việc tổ chức cuộc sống gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Việt Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây