Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Công ty Cổ phần May Bình Định tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021

Thứ bảy - 24/04/2021 15:00

Chiều ngày 22/4/2021, Công Cổ phần May Bình Định tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021. Dự hội nghị có 65 đại biểu đại diện cho hơn 530 công nhân lao động của công ty.
Năm 2020, đại dịch Covid-19 xuất hiện đã làm ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, gây gián đoạn chuỗi cung ứng và lưu chuyển thương mại, làm đình trệ các hoạt động SXKD, tác động trực tiếp đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa…trong đó có ngành Dệt May. Nhưng với sự năng động, sáng tạo của Chủ tịch HĐQT, Ban giám đốc Công ty đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo, tập trung khai thác các mặc hàng nội địa, nhỏ lẻ, đẩy mạnh hoạt động SXKD; phát động nhiều phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đẩy mạnh phong trào “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và phòng chống các tệ nạn xã hội trong CB-CNLĐ” đã tạo việc làm ổn định cho hơn 530 CNLĐ; đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bảo đảm được sức khỏe cho người lao động toàn công ty, an toàn trong sản xuất. Bên cạnh đó là sự đoàn kết, nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, CNLĐ công ty đã vượt qua được khó khăn.
Tuy các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận theo kế hoạch đề ra trong năm 2020 chưa đạt yêu cầu nhưng Công ty đã thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động, vấn đề tiền lương, thu nhập của người lao động năm 2020 được ổn định; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước.

 

Tác giả bài viết: Kim Chi - Ban TGNC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây