Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Khối Thi Đua Mặt trận và các đoàn thể CT-XH tỉnh thực hiện tốt công tác xã hội, từ thiện

Thứ tư - 21/04/2021 15:51

Sáng ngày 19/4 Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối thi đua Mặt trận và các đoàn thể CT-XH tỉnh phối hợp với UBND phường Đập Đá và Phòng Lao động – Thương binh &XH thị xã An Nhơn, tổ chức đoàn khảo sát nắm bắt thực trạng nhà ở của gia đình bà Nguyễn Thị Hoà sinh năm 1941 ở thôn Nam Phương Danh, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn để hỗ tr xây dựng nhà ở “Nhà Đại đoàn kết”. Đây là đối tượng được xem xét hỗ trợ 50 triệu đồng, từ nguồn đóng góp 1.5 ngày lương của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối thi đua.
Qua khảo sát, Đoàn khảo sát đã nắm bắt tình hình thực trạng nhà ở bà Nguyễn Thị Hoà, thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn, đồng thời Đoàn khảo sát cũng đã yêu cầu gia đình cung cấp hồ sơ nhà, đất đảm bảo tính pháp lý, không tranh chấp, lấn chiếm, để hỗ trợ xây dựng. Dự kiến việc xây nhà sẽ khởi công vào tháng 5/2021.

Tin 26 0421 01

Khảo sát nhà ở của bà Nguyễn Thị Hoà thuộc diện hộ nghèo của Phường Đập Đá

Hoạt động chăm lo cho người nghèo, hỗ trợ gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn xóa nhà ở, cũ nát, từng bước nâng cao mức sống là một trong những chủ trương lớn được Đảng, Nhà nước quan tâm và thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm qua. Với tinh thần “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” đã khơi dậy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẽ khó khăn với cộng đồng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối góp phần cùng các cấp ủy đảng, chính quyền giúp người nghèo cải thiện điều kiện về nhà ở, nâng cao đời sống vươn lên thoát nghèo.
 

Tác giả bài viết: Bích Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây