Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao huyện Phù Mỹ

Thứ năm - 29/04/2021 08:36

Ngày 27/4/2021 Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao huyện huyện Phù Mỹ đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2021 – 2023, với sự tham dự của 19 đại biểu là cán bộ viên chức, đoàn viên trong đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Phù Mỹ đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Công đoàn cơ sở Trung tâm VH-TT-TT được thành lập năm 2019, hiện có 19 đoàn viên, trong đó có 7 đoàn viên Nữ. Trong thời gian hoạt động lâm thời, CĐCS Trung tâm VH-TT-TT huyện đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác; các hoạt động đã được đổi mới về hình thức tổ chức, chất lượng đã đi vào chiều sâu, qua đó tiếp tục khẳng định được vai trò, vị trí của CĐCS đối với đoàn viên, và đơn vị, góp phần cùng với chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Với những kết quả đạt được, năm 2020, Trung tâm VH-TT-TT huyện được Sở Văn hoá, Thể thao tỉnh tặng giấy khen; UBND huyện Phù Mỹ tặng Giấy khen và tập thể lao động tiên tiến năm 2020. LĐLĐ huyện cũng đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. Cơ quan đạt danh hiệu cơ quan văn hóa.

Tin 34 0421 01
Đoàn viên dự Đại hội nhiệm lần thứ I, nhiệm kỳ 2021 – 2023

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Lê Quang Vinh – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của đoàn viên, người lao động trong thời gian qua, đã đóng góp rất lớn cho các hoạt động chung của Trung tâm, của LĐLĐ huyện. Đồng thời đưa ra các chỉ đạo, định hướng hoạt động của CĐCS trong nhiệm kỳ mới, 2021-2023.
Đại hội đã bầu 03 đồng chí tham gia BCH CĐCS khóa I. Tại kỳ họp lần thứ nhất, Ban chấp hành đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Định tái cử làm Chủ tịch CĐCS, nhiệm kỳ 2021 - 2023.

 

Tác giả bài viết: Thanh Tấn - LĐLĐ huyện Phù Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây